Hotline:0901 67 11 68 - 0938 48 31 39 - 0908 03 04 23
PHÒNG VÉ AN KHANG
Tiếng Việt
Hiện tìm kiếm

Thỏa sức bay nội địa giá tốt cùng Vietnam Airlines dịp cuối năm 2017 – đầu năm 2018!

Thứ sáu, 24/11/2017, 09:44 GMT+7

Hàng tuần,  vẫn đều đặn mang đến cho bạn bản tin cập nhật giá nội địa thấp nhất của Vietnam Airlines trong 3 tháng gần nhất, giúp bạn dễ dàng nắm được thông tin về hành trình, giá vé để có sự lựa chọn phù hợp. Trong tuần này, Vietnam Airlines sẽ dành cho bạn những bất ngờ hấp dẫn nào? Hãy cùng  tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Vietnam Airlines tiếp tục dành nhiều mức giá tốt cho các hành trình bay nội địa dịp cuối 2017, đầu 2018

Bạn vui lòng tham khảo chi tiết hành trình bay và giá vé cho từng chặng bay trong tháng 11, 12/2017 và tháng 1/2018 qua bảng thống kê sau:

Lưu ý:

- Các mức giá vé trên đây áp dụng cho một chiều bay, chưa bao gồm thuế phí. Giá vé được cập nhật ngày 21/11/2017 và có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm đặt vé.

- Giá vé trên đây đã bao gồm 20kg hành lý ký gửi miễn cước mỗi chiều bay của Vietnam Airlines.

- Vé có điều kiện kèm theo. Chi tiết về điều kiện vé và các chương trình khuyến mại, ưu đãi của Vietnam Airlines, bạn vui lòng liên hệ  để được hỗ trợ.

Rất nhiều điểm đến đẹp đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm

Nếu như vì quá bận rộn và chưa thực hiện được chuyến vi vu như mong muốn trong mùa hè vừa qua, bạn hãy tranh thủ dịp cuối năm này để lên kế hoạch và đặt vé. Một số du khách thường cho rằng, cuối năm rất khó săn vé máy bay giá rẻ. Bên cạnh đó, tâm lý e ngại tình trạng du lịch đông đúc dịp cuối năm cũng khiến bạn có thể bỏ qua những cơ hội “vàng”. Trên thực tế, nếu chịu khó để ý và nhanh tay đặt vé thì bạn sẽ rất dễ dàng sở hữu được những tấm vé máy bay với giá hấp dẫn cho hành trình ưng ý.

So với nhiều tuần trước, trong tuần này, cập nhật giá vé cho thấy có khá nhiều sự biến động. Hiện tại chỉ còn 1 tuần nữa tháng 11 sẽ kết thúc. Vì thế mức giá cho hầu hết các hành trình bay trong tháng 11 đều có mức giá cao. Đặc biệt là những chặng bay như Hà Nội – Huế, Hà Nội – Cần Thơ, Hà Nội – Đà Lạt, Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh, Thanh Hóa – Tp Hồ Chí Minh… Vì thế, nếu thực sự gấp gáp thì bạn mới nên book vé máy bay trong thời điểm này. Còn nếu không, hãy lên kế hoạch du lịch vào tháng 12/2017 hoặc tháng 1/2018 để có mức giá vé tiết kiệm nhất.

Bước sang tháng 12/2017 và tháng 1/2018, thời tiết trên cả nước rất ủng hộ cho những chuyến đi xa, khám phá, bởi lúc này các vùng miền đều đã bước sang mùa khô với khí hậu trong lành, dễ chịu và ít mưa. Đây cũng là thời điểm của nhiều sự kiện, lễ hội dịp cuối năm cũng như đầu năm mới, giúp chuyến đi của bạn thêm phần thú vị và ý nghĩa. Nhìn chung, mức giá của những chặng bay “hot” trong thời điểm này vẫn thuộc về vé máy bay đi Phú Quốc, Huế, Cần Thơ, Đà Lạt… Bên cạnh đó một số chặng bay có giá vé rất tốt và ổn định như vé máy bay đi Đà Nẵng, Nha Trang, Chu Lai, Quy Nhơn…

Dịp cuối năm, hầu hết các vùng miền trên cả nước đều có thời tiết tốt, lý tưởng cho du lịch

Với những thông tin sơ lược trên, hy vọng rằng bạn sẽ nắm được mức giá chung và có sự lựa chọn tốt nhất cho chuyến du lịch sắp tới của mình.